CÔNG TY CB SX CÁC LOẠI HẠT NÔNG SẢN
ĐẬU PHỘNG NGỌC MINH
Địa chỉ: 208/37 Huỳnh Văn Cù, Phường Chánh Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
0973 242 442

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Đậu phộng rang tỏi NGỌC MINH xin gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả các khách hàng gần xa đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Công ty sản xuất đậu phộng rang tỏi NGỌC MINH đã không ngừng hoàn thiện sản phẩm để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

 

Chúng tôi chuyên phân phối sỉ và lẻ đậu phộng rang tỏi, hạt điều rang tỏi, da heo tỏi ớt, cơm cháy, gạo lức rong biển, khô gà,.... dành cho các nhà hàng, quán ăn, cửa hàng, tiệm tạp hóa, đại lý sỉ và lẻ trên toàn quốc.

 

Sản phẩm của NGỌC MINH đã có mặt trên thị trường từ năm 2014 và đến nay đã trở thành món ăn vật khoái khẩu của mọi người với hương vị độc đáo và giá cả phải chăng.

Quan tâm và hiểu được sức khỏe người tiêu dùng là quang trọng. NGỌC MINH luôn ưu tiên sử dụng những nguồn nguyên liệu thơm ngon, tinh thiết từ thiên nhiên và không ngừng khám phá những hương vị mới mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi sản xuất đều được chứng nhận ATVSTP, không sử dụng chất bảo quản nhằm đảm bảo vệ sinh thực phẩm và sức khỏe cho người tiêu dùng.

Và càng tự hào hơn nữa khi Đậu phộng rang tỏi Ngọc Minh đạt được danh hiệu "Sản phẩm chất lượng cao 2017 đạt top 100"   

Thành tựu mà thương hiệu Đậu phộng rang tỏi NGỌC MINH đạt được không chỉ phản ánh nổ lực tự khẳng định mình mà còn là minh chứng cho sự tin tưởng, tình cảm gắn bó mà Quý khách hàng dành cho những sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với phương châm “Làm nghề có đạo đức", chúng tôi luôn dành sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng, sản phẩm ngon, sạch, mẫu mã đẹp, giá đảm bảo tốt nhất thị trường. Và trong những năm qua Ngọc Minh luôn nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng. Bên cạnh đó nhằm đem lại sự uy tín sự tin tưởng đến người tiêu dùng chúng tôi luôn xem những yêu cầu của khách hàng đối với sản phẩm là tiêu chí quan trọng trong quá trình sản xuất để từ đó chúng tôi ngày càng hoàn thiện và đa dạng hóa sản phẩm của mình trên thị trường.

Chúng tôi tin tưởng với sự cố gắng vượt trội của mình và sự ưu ái của Quý khách hàng, thương hiệu Đậu phộng rang tỏi NGỌC MINH sẽ không ngừng lớn mạnh để phục vụ người tiêu dùng ngày càng tốt hơn.

Trân trọng và rất hân hạnh phục vụ Quý khách hàng gần xa!

 

zalo